Tuyên Dương Khen Thưởng Con Em Nghệ Nhân, Thợ Giỏi!

Ngày 20/03 VinGlass đã tổ chức Ngày hội  tuyên dương các học sinh có thành tích tốt trong học tập!

Tham dự buổi họp có nghệ nhân ưu tú Phạm Hồng Vinh – Giám đốc công ty , nghệ nhân TP,Hà Nội Bùi Thị Hải Hà -P.Giám đốc , Chủ tịch Công đoàn  Công ty; cùng các em học sinh  được tuyên dương…Phát biểu tại buổi họp, nghệ nhân ưu tú Phạm Hồng Vinhcho biết, trong nhiều năm qua,  công ty đã triển khai những hoạt động chăm lo thiết thực cho trẻ em, chăm lo cho con của các nghệ nhân , thợ giỏi trong công ty, hằng năm, tổ chức phát quà các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6, Tết trung thu, tuyên dương học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi…. tạo điều kiện cho các gia đình cùng  công ty gắn kết, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và nuôi dạy con cái góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Thay mặt lãnh đạo  công ty, nghệ nhân ưu tú Phạm Hồng Vinh  ghi nhận những thành tích đạt được của các  các em học sinh giỏi; mong các em tiếp tục cố gắng vươn lên giành nhiều thành tích cao hơn nữa, các gia đình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng công ty  hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ thời gian tới.

Tại buổi họp nghệ nhân ưu tú Phạm Hồng Vinh đã trao giấy khen cùng quà tặng cho các em đã đạt thành tích tốt trong học tập! 

#tranh_kính #coba #vinglass #vinhcoba #khen_thưởng  #violympic #học_sinh_giỏi