Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VINGLASS

 

VinGlass Tranh kính thủ công đẳng cấp nhất Việt Nam

VinGlass phân phối trực tiếp(giá gốc) các dòngTranh kính đẳng  cấp: Công giáo, Phật giáo, Phong thủy,Gluechip, Kính uốn cong, Tranh nội thất, Tranh ngoại thất.v.v  Đội ngũ Tư vấn thiết kế  chuyên nghiệp,miễn phí 100%.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thể loại Tranh kính nhái rất mờ nhạt và không rõ về nguồn gốc.Nhưng riêng VinGlass  với uy tín hơn 30 năm trên thị trường Tranh kính , VinGlass cam kết với khách hàng của mình về chất lượng của sản phẩm đi kèm chứng minh là tấm bằng Sáng chế độc quyền Tranh kính, là chứng chỉ Iso đảm bảo kính an toàn, là những tấm bằng Nghệ nhân cao quý… VinGlass  luôn đặt tôn chỉ  Đạo đức  là hàng đầu, VinGlass tự hào khẳng định trong sẽ luôn mang đến giá trị thật sự Tranh kính hàng đầu Việt Nam  tới khách hàng.

     Sản phẩm kính điêu khắc nghệ thuật xua đi không gian sống cái cảm giác chật chội, bức bối. Thổi một làn gió tươi mới vào tận ngóc ngách không gian kiến trúc ngôi nhà trong từng vị trí:

– Vách ngăn phòng kính nghệ thuật

– Lan can cầu thang kính nghệ thuật

– Trần kính nghệ thuật- Sàn cầu kính nghệ thuật

– Cửa sổ kính nghệ thuật, cửa đi kính nghệ thuật, ô thoáng kính nghệ thuật

– Tranh treo tường kính nghệ thuật

– Gương trang trí, gương thiết bị vệ sinh ..

     Ngoài những sản phẩm chính VINGLASS còn cung cấp các sản phẩm văn phòng như:  Bảng kính văn phòng, Bảng kính cường lực.. được nhiều công ty chuyên dùng và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính năng.

     Sản phẩm thật sự đẳng cấp khi được các nghệ nhân thổi hồn mình lên từng tấm kính với nhiều kích thước và chất liệu: Kính thường, kính cong, kính an toàn , kính temper Cho ra đời những sản phẩm tranh điêu khắc kính đẹp tuyệt mỹ với màu sắc trang nhã, mẫu thiết kế đa dạng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn có thể thoả sức lựa chọn hợp với ý thích.Hãy lắng lại để cảm nhận sản phẩm tuyệt vời của kính nghệ thuật VINGLASS ngoài ra CTy sản xuất các loại vật liệu xây dựng và cung cấp Ghế Đá – Ghe da Granito sân vườn bệnh viện trường học , công viên quà tặng tài trợ cho doanh nghiệp Đá tự nhiên Granit cầu thang Granito vv…

 

 
VINGLASS

Trụ sở: 173c 56/183 xóm nhà Thờ, Trung sơn trầm, tx Sơn tây, Hà Nội

SĐT : 0962.545.583 – 058.424.1990

Email: [email protected]

Website: http://www.vinglass.vn

Liên hệ nhanh (24/24) : 0962.545.583