Kính nghệ thuật đi muôn nơi Phần 2: Flamingo Đại Lải & Con Rồng Hồ Tây Hotel

Kính nghệ thuật đi muôn nơi Phần 2: Flamingo Đại Lải & Con Rồng Hồ Tây Hotel

Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú. Qua đôi bàn tay kiến tạo tài hoa và trí tuệ của con người, nơi đây đã trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt đẹp, được vinh danh trong Top 10 resort đẹp nhất thế giới.

Flamingo Đại Lải Resort có diện tích vô cùng rộng lớn, trải dài trên diện tích 1,23 triệu m2, sở hữu tới 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng và 5 quả đồi, với 100 triệu m2 núi & rừng thông bao quanh, 5 triệu m2 mặt hồ Đại Lải, bãi biển dài 3km, 2 hồ trung tâm & suối,… Nguồn nước trong sạch, không khí trong lành tràn ngập cây cỏ hoa lá, cảnh quan rộng lớn hùng vĩ, phong thủy độc đáo, đắc địa, hữu tình, tươi tốt, chưa từng có nơi nào được thiên nhiên và tôn tạo đặc biệt như vậy.

Nhận ủy thác của chủ đầu tư, Kính nghệ thuật COBA nhận nhiệm vụ trang trí cho trần nhà của sảnh chính khu tiếp đón khách hàng. Sau đây là một vài hình ảnh trong lúc thi công của đoàn:

Chặng đến tiếp theo của chúng ta sẽ là một khách sạn vô cùng sang trọng. Đó là khách sạn Con Rồng Hotel.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố Hà Nội, soi bóng Hồ Tây đẹp lung linh huyền ảo, khách sạn Dragon Hotel nổi lên một nét cao sang quý phái và mang trong mình dáng vẻ đặc sắc của hồn việt nam. Vị trí đắc địa giúp Dragon Hotel nghiêng mình bên bóng nước Hồ Tây đẹp kỳ diệu, cùng với hơi thở của thiên nhiên thanh bình bao trùm giữa lòng thủ đô nhộn nhịp tạo nên sức sống mãnh liệt điển hình cho tinh thần người Việt Nam

Lần này mục đích của chuyến đi là trang trí bằng kính nghệ thuật cho khuôn viên phòng tiệc của khách sạn. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại từ chuyến đi:

    

Với những nét chạm trổ hình rồng uốn lượn trên cửa chính và các họa tiết trang trí trên những bức tường, sản phẩm đã nhận được những lời trầm trồ khen ngợi không chỉ từ phía khách sạn mà còn từ phía các khách du lịch trú chân tại đây.

Hẹn gặp lại các bạn trong các dự án tiếp theo của Kính nghệ thuật vinglass.vn nhé !!