Kính Nghệ Thuật đi muôn nơi Part 4

Kính Nghệ Thuật đi muôn nơi Part 4

Khách sạn Thiên Trường – Lạng Sơn.

Lạng Sơn là vùng đất giao thoa giữa 2 miền văn hóa Việt – Trung. Du khách đến với nơi đây ngoài việc đi sang thăm quan biên giới, còn được trải nghiệm các món ăn nướng đặc trưng của xứ Lạng như vịt nướng, bánh mì nướng, áp chao… Không chỉ sở hữu các địa điểm du lịch độc đáo, Lạng Sơn mới đây còn được đầu tư xây dựng một khu đô thị vô cùng hiện đại là KĐT Phú Lộc IV nằm ở đường Vĩnh Trại. Đây cũng là nơi tọa lạc của Khách sạn Quốc Tế Thiên Trường, điểm đến lần này trong chuyến hành trình của Coba.

Khách sạn Thiên Trường được hoàn thành vào năm 2016, cho tới nay vẫn đều đặn đón từ 4 tới 5 nghìn lượt khách mỗi năm. Một con số khá ấn tượng với một khách sạn ở vùng cao.

Nhận được sự ủy thác của ban quản lý, nhằm tô điểm cho những bức tường màu trắng vô vị nhằm làm toát lên phong thái của một khách sạn quốc tế. Sau đây là những bức ảnh tiêu biểu nhất của công trình lần này.

kính nghệ thuật

kính nghệ thuậtkính nghệ thuật

Với chủ đề nhắm vào màu xanh, nhằm khiến không khí tại nơi đây trở nên mát mẻ, thân thiện hơn. Những bức tranh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách du lịch. Đặc biệt là những khách mới trở lại đây lần thứ 2. Họ nhận xét: “ Những bức tranh này đã biến không khí ở nơi đây có sự thay đổi lớn, không còn sự nhạt nhẽo vô vị khi vắng khách khi chưa tới mùa du lịch nữa”. Sự hài lòng của khách hàng chính là lời khen tuyệt vời nhât dành cho đội ngũ nhân viên của Coba. Dường như chuyến đi xa lần này thật sự rất đáng giá đối với cá nhân tôi nói chung, mà với cả đoàn nói riêng.

Biệt thự số 56 – Đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Điểm đến tiếp theo, chúng ta sẽ trở về thủ đô hoa lệ của những đóa hoa sữa, Hà Nội.Địa điểm lần này tại  Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đường Nguyễn Phong Sắc bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt đến ngã ba Cầu Giấy – Xuân Thủy, đi qua trước cửa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. . Phố mang tên nhà Cách mạng nguyễn Phong Sắc. Ông tên thật là Nguyễn Văn Sắc, sinh ở làng Bạch Mai, Hà Nội.

Tại nơi này chúng ta sẽ tới biệt thự số 56, là nơi ở của một gia đình 6 người. Nhận ủy thác của chủ nhà mà chúng tôi không tiện nêu tên, Coba sẽ trang trí trần nhà với màu vàng, theo như phong thủy nhằm mang lại tài lộc tới cho chủ nhà. Sau đây là 4 bức tiêu biểu nhất mà chúng tôi chọn lọc ra:

kính nghệ thuật

kính nghệ thuật

kính nghệ thuật

kính nghệ thuật

Màu vàng trang nhã rực rõ cùng màu đỏ pha trộn với sắc hồng như làm ngôi nhà sáng rực hẳn lên. Nổi bật nhất vẫn là trần nhà được thiết kế phía trước để lấp đi những chiếc bóng đèn phía sau. Khi bật đèn lên, ánh sáng rọi lên những tấm kính vàng khiến cho không gian ngôi nhà được lấp đầy bởi thứ ánh sáng đầy mê hoặc. Anh N.T.D, chủ nhà phải thốt lên: “Thật đáng giá !” cho tác phẩm vô cùng ưng ý lần này.

 

Tới đây là kết thúc chuyến hành trình lần này rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở các chuyến khám phá lần sau nhé!!